Mua hàng gọi: 0974.66.3428 --- Hỗ trợ - tư vấn: 0923.666.123

Bao da / Ốp lưng iPhone 14 (pro max / pro / plus) cao cấp nhất thị trường VN

Chào mừng quý khách đến với Phụ Kiện Nguyễn Hùng! Tại đây bạn sẽ có cơ hội sở hữu các sản phẩm bao da ốp lưng iphone 14 (Plus/ Pro/ Pro Max) cao cấp nhất thị trường phụ kiện Việt Nam. Những sản phẩm của chúng tôi đều là các sản phẩm thủ công được làm từ chất liệu da thật 100% nhập khẩu của các nhà thuộc da danh tiếng từ các nước như Thổ Nhỹ Kỳ, Pháp, Đức, Italia,... những dòng da này cũng được các hãng thời trang lớn tin dùng & sử dụng cho sản phẩm của mình như Louis Vuitton, Hermer,...

Những người thợ thủ công lành nghề, luôn luôn tận tụy hết mình tỉ mỉ trên từng đường kim mũi chỉ với mong muốn mang đến cho bạn một sản phẩm tinh tế không những bảo vệ tốt cho dế yêu mà còn giúp bạn tự tin thể hiển cá tính và đẳng cấp của riêng mình.

Sản phẩm bao da iPhone 14 Pro Max/ 14 Pro/ 14 Plus tại Phụ Kiện Nguyễn Hùng luôn được khách hàng đón nhận & đánh giá tốt. Chúng tôi cũng rất vinh dự và tự hào khi có nhiều khách hàng là nghệ sỹ nổi tiếng, những người có địa vị tầm ảnh hưởng trong xã hội, những khách hàng khó tính nhất... cũng dễ dàng được chinh phục bởi các sản phẩm thủ công 100%.

iPhone 14 Pro Max/ Pro/ Plus là những dòng smartphone cao cấp nhất thị trường được Apple ra mắt vào đầu tháng 9/2022. Nó được mở bán ngay sau đó 1 tuần tại các thị trường như Mỹ, châu Âu, Singapore, Hồng Kông, Australia, Nhật Bản... Tại Việt Nam mở bán sau khoảng 2 tuần ra mắt. Ngay sau khi sản phẩm ra mắt nó đã được các tín đồ công nghệ trên toàn thế giới quan tâm & mong muốn trở thành những khách hàng sở hữu iPhone 14 sớm nhất. Đồng nghĩa với đó thị trường phụ kiện bao da ốp lưng cao cấp cũng nóng theo. Phụ Kiện Nguyễn Hùng cũng vậy, chúng tôi luôn luôn cố gắng mang đến sản phẩm bao da ốp lưng sớm nhất cao cấp nhất để phục vụ tốt nhu cầu của quý khách hàng.

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã quan tâm & sử dụng các sản phẩm bao da ốp lưng iPhone 14 (Plus/ Pro/ Pro Max) của chúng tôi, chúc bạn có thật nhiều niềm vui và trải nghiệm thú vị.

Trân trọng - Phụ Kiện Nguyễn Hùng!

Tư vấn FB