Mua hàng gọi: 0974.66.3428 --- Hỗ trợ - tư vấn: 0923.666.123

Bao Da Ốp Lưng Iphone X XS - 2019 Phụ Kiện Nguyễn Hùng

Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội sở hữu những dòng sản phẩm Bao Da iPhone X-XS, Ốp Lưng Iphone X XS đến từ những thương hiệu chuyên sản xuất phụ kiện hàng đầu Châu Á & thế giới, luôn là những tên tuổi danh tiếng có nhiều năm trong lĩnh vực phụ kiện smarphone như: Verus, Spigen, Gustell, Benk, Xoomz...

Tại sao nên chọn Bao Da Ốp Lưng iPhone X iPhone XS từ thương hiệu danh tiếng?

Là bởi vì:

- Một thương hiệu danh tiếng thì họ luôn biết cách giữ gìn và bảo vệ tên tuổi của họ, nên những sản phẩm họ tạo ra đều phải được nghiên cứu và kiểm nghiệm nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường

- Luôn có một đội ngũ thiết kế để tạo ra nhưng dòng phụ kiện mới đẹp và độc đáo không chỉ giúp bảo vệ iphone x-xs, iphone 10 của bạn một cách an toàn nhất mà còn giúp bạn sẽ luôn có được những trải nghiệm tốt và thú vị hơn bao giờ hết.

- Những vật liệu để làm ra những chiếc bao da ốp lưng bao giờ cũng được công bố rõ ràng, hạn chế tối đa các ảnh hướng không tốt đến sức khỏe của bạn (khi bạn sử dụng nhưng phụ kiện trôi nổi được làm từ vật liệu tái chế thì sẽ không đảm bảo được an toàn sức khỏe)

- Nhiều mẫu mã Bao Da iphone x-xs, Ốp Lưng iphone x-xs đa dạng, đủ mầu sắc phù hợp với từng đối tượng độ tuổi và sở thích, giúp bạn dễ dàng chọn lựa mà không phải băn khoăn về chất lượng sản phẩm.

Tại sao nên mua Bao Da Ốp Lưng Iphone X-XS Nguyễn Hùng?

- Chúng tôi tự hào và chắc chắn với quý vị rằng, chúng tôi có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ kiện iPhone X-XS cao cấp chính hãng, chúng tôi biết cách tuyển chọn những dòng sản phẩm tốt nhất phù hợp nhất với đại đa số nhu cầu của người Việt.

- Với độ ngũ nhân viên nhiệt tình, am hiểu sâu về lĩnh vực bao da ốp lưng nói riêng và thị trường smarphone nói chung... chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ giúp bạn một cách nhanh chóng nhất, để có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

- Chính sách mua hàng, giao hàng, nhận hàng vô cùng dễ dàng & tiện dụng để bạn có thể mua hàng trực tiếp cũng như mua hàng online thuận lơi trên khắp cả nước mà không phải lo về khoảng cách địa lý.

Tôi có mất phí vận chuyển khi mua Bao Da Ốp Lưng IPhone X-XS Nguyễn Hùng?

- Không! Hầu hết các sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ được miễn phí vận chuyển hoàn toàn. Các phí đấy có thể bao gồm: phí vận chuyển + phí thu tiền hộ (COD) + phí đồng kiểm + phí hàng không. Các sản phẩm có thu thêm phí chúng tôi sẽ liệt kê ngay trên đầu bài giới thiệu.

 

Vậy bạn còn băn khoăn gì nữa? hãy lựa chọn sản phẩm mà bạn yêu thích và đặt hàng hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất nhé! Chúng tôi sẽ chuyển Bao Da Ốp Lưng Iphone X XS đến tận tay bạn chỉ trong vòng 1-4 ngày làm việc tùy vào khu vực địa lý của bạn. Các khu vực TP chính như Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, sẽ nhận hàng trong vòng 1-2 ngày! các tỉnh thành phố còn lại sẽ nhận hàng tròng vòng từ 2-4 ngày.Bao Da Ốp Lưng Iphone X XS 2019 - Phụ Kiện Nguyễn Hùng - Trân trọng cảm ơn!

Tư vấn FB