Mua hàng gọi: 0974.66.3428 --- Hỗ trợ - tư vấn: 0923.666.123

Phụ Kiện Nguyễn Hùng đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm bao da, ốp lưng cao cấp da thật chính hãng giúp bảo vệ dế yêu của bạn một cách toàn diện.

Tại sao nên mua bao da, ốp lưng iPhone 12 (Mini/Pro/Pro Max) cao cấp?

- iPhone 12 thực sự là một sản phẩm công nghệ đáng giá với thiết kế đẹp, mỏng, sang trọng... bởi vậy, nó xứng đáng được bảo vệ bởi những phụ kiện cao cấp nhất.

- Khi bạn muốn thể hiện phong cách cá tính và đẳng cấp của riêng mình thì iPhone 12 thôi chưa đủ, nó cần được trang bị thêm những phụ kiện đắt giá cao cấp

- Một sản phẩm phụ kiện bao da ốp lưng giá rẻ có thể bạn phải thay nhiều lần, thay liên tục,... thời gian & chi phí bỏ ra để mua có khi còn tốn kém hơn nhiều khi bạn mua 1 sản phẩm cao cấp trong khi đó iPhone 12 của bạn không được bảo vệ tốt nhất.

Mua bao da, ốp lưng iPhone 12 (Pro max/Pro/ Mini) cao cấp chính hãng ở Phụ Kiện Nguyễn Hùng

-  Với 10 năm kinh nghiệm trong lính vực chuyên cung cấp bao da ốp lưng cho iPhone các đời từ iPhone 3 -> iPhone 12 Pro max, chúng tôi luôn hiểu và năm bắt được nhu cầu của quý khách hàng để chọn lọc những sản phẩm tốt nhất với mức giá rẻ nhất.

- Nhiều sản phẩm bao da/ ốp lưng handmade da thật được chính Phụ kiện Nguyễn Hùng thiết kế và tạo ra để phục vụ những khách hàng Vip, khách hàng có những yêu cầu cao về thẩm mỹ chất lượng & tính tiện dụng.

Tư vấn FB