Màn hình cong của Galaxy S6 Edge giúp gi cho bạn?

TIN TỨC MỚI NHẤT

Màn hình cong của Galaxy S6 Edge giúp gi cho bạn?

Màn hình cong của Galaxy S6 Edge giúp gi cho bạn?

Bạn là một trong những tín đồ công nghệ may mắn khi được sở hữu siêu phẩm smartphone hàng đầu là Samsung Galaxy S6 Edge, tuy nhiên một số mẹo nhỏ hay ứng dụng của màn hình cong mang đến có thể bạn chưa biết. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu và hình dung được những điều tuyệt vời đó

Thứ nhất là: Cập nhật vắn tắt thông tin

Với màn hình phụ trên Galaxy S6 edge, người dùng có thể xem các tin tức nổi bật dưới dạng rút gọn, tình hình thời tiết hay thông tin cập nhật từ Facebook, Twitter… Mở tính năng này, bạn vào Settings > Edge Settings > Information Stream rồi thiết lập. Mục Manage feeds để chọn nguồn cấp tin,  Edge screen timeout là thời gian hiển thị trên màn hình cong.

galaxy s6 edge man hinh cong 3

Thứ 2 là: Từ chối cuộc gọi lịch sự

Khi kích hoạt tính năng thông báo ở trên, màn hình cong của Galaxy S6 edge sẽ sáng lên khi có cuộc gọi đến hay tin nhắn. Nếu bạn không muốn trả lời thì chỉ cần chạm vào cảm biến vân tay ở mặt sau trong 2 giây. Thiết bị sẽ tự động hủy cuộc gọi, sau đó gửi tin nhắn mà bạn thiết lập sẵn cho biết lúc này không tiện trả lời điện thoại.

galaxy s6 edge man hinh cong 1

Trước đó người dùng mở tính năng trên bằng cách vào Settings > Edge Settings > Quick Reply và chọn On.

THứ 3 là: Thông báo cuộc gọi, tin nhắn

Một trong những tính năng chính trên màn hình cong của S6 edge là hiển thị dải màu ở cạnh, cho biết bạn có cuộc gọi hay tin nhắn đến. Tính năng này hữu ích khi bạn đặt úp máy trong cuộc họp, tại các không gian tránh làm phiền mọi người mà bạn không bỏ lỡ thông báo. Để kích hoạt, vào Settings > Edge screen > Edge lighting và chuyển sang On.

galaxy s6 edge man hinh cong

Thứ 4 là: Truy cập liên lạc nhanh

Tại màn hình chính, người dùng vuốt từ phải sang trái để mở danh sách liên lạc nhanh với tối đa 5 người. Máy sẽ đặt màu sắc đặc trưng cho từng người gồm xanh lá, xanh dương, vàng, cam và màu đỏ. Để kích hoạt, bạn vào Settings > Edge screen và mở tùy chọn Edge people. Cách khác là khi vuốt ở cạnh màn hình, bấm vào biểu tượng dấu (+) để thêm liên lạc nhanh.

galaxy s6 edge man hinh cong 2
Thứ 5: Đồng hồ vào ban đêm

Lợi thế của màn hình AMOLED là gần như không tiêu tốn điện năng khi hiển thị màu đen, vì vậy cạnh cong trên Galaxy S6 edge được dùng để làm đồng hồ vào ban đêm. Truy cập Settings > Edge screen > Night clock sau đó kích hoạt tính năng này. Tại đây người dùng có thể thiết lập khoảng thời gian đồng hồ hiển thị trên cạnh cong theo nhu cầu cá nhân.

galaxy s6 edge man hinh cong 4

Bạn vừa xem bài viết: “Màn hình cong của Galaxy S6 Edge giúp gi cho bạn?”
Dựa theo nguồn tác giả Đình Nam – Vnexpress
Sưa tầm bởi Phụ Kiện Nguyễn Hùng
Mời tham khảo: Phụ kiện Galaxy s6 edge – Ốp lưng Galaxy s6 thời trang cao cấp
Trân trọng cảm ơn!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)


Phukiennguyenhung.Com

Dịch vụ khách hàng

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI NGUYỄN HÙNG
ĐT : 024.66.807.915 Hotline : 09.74.66.3428 - 09.33.66.3428 - 09.45.88.7002

Thời gian: Làm việc từ 8h - 21h30 hàng ngày
Địa chỉ : 19/68 Triều Khúc - Thanh Xuân - Hà Nội (Gần FPT Shop Thanh Xuân, Thegioididdong Nguyễn Trãi, ĐH Hà Nội, ĐH Công Nghệ GTVT)
Lưu ý: Website đang trong quá trình thử nghiệm để hoàn thiện chức năng và cập nhật nội dung, mọi thông tin thắc mắc, góp ý xin vui lòng liên hệ trực tiếp. Trân trọng!