iPhone 6s đang được Apple sản xuất với công nghệ Force Touch

TIN TỨC MỚI NHẤT

iPhone 6s đang được Apple sản xuất với công nghệ Force Touch

iPhone 6s đang được Apple sản xuất với công nghệ Force Touch!

Theo như diễn đàn công nghệ Tinhte .vn thì đây là một tin đồn nhưng nó là một trong những nguồn tin rất đáng tin cậy:

 

iPhone 6s cong nghe Force Touch

Bloomberg vừa cho biết thì hãng công nghệ hàng đầu thế giới Apple đã bắt đầu sản xuất mẫu iPhone mới (rất nhiều khả năng là iPhone 6s) với công nghệ Force Touch cho màn hình cảm ứng, dự kiến là ra mắt vào khoảng tháng 9 năm nay như những sự kiện thường lệ trước đó của Apple. Hai siêu phẩm công nghệ là iPhone 6s và 6s Plus rất có thể sẽ có thiết kế và kích thước giống với iPhone 6/6 Plus hiện tại, công nghệ Force Touch sẽ là một trong số những tính năng mới nổi bật bên cạnh nâng cấp cấu hình dành cho các tín đồ công nghệ của iPhone trong năm nay.

Force Touch là công nghệ mới được Apple áp dụng cho Apple Watch hay MacBook/MacBook Pro. Nó cho phép hệ thống nhận diện lực nhấn từ ngón tay xuống màn hình, từ đó gán tính năng cho mỗi lực nhấn khác nhau. Bổ sung Force Touch cho iPhone mới không phải là vấn đề với Apple nhưng người dùng sẽ phải mất thời gian để làm quen với tính năng mới từ màn hình cảm ứng.

Nếu không có sự thay đổi đột biến nào thì rất có thể 2 mẫu iPhone 6s và iPhone 6s plus mới sẽ vẫn có hai kích thước màn hình là 4″7 và 5″5, việc sản xuất đã bắt đầu diễn ra. Nguồn tin cho biết thêm, việc sản xuất với số lượng lớn sẽ bắt đầu từ tháng sau. Năm nay sẽ là năm nâng cấp nhẹ của iPhone với thiết kế không đổi nhưng có những tính năng mới, cấu hình như máy ảnh, RAM hay CPU được nâng cấp.

 

Bài viết theo nguôn gốc Bloomberg
Sưu tầm bởi Phụ Kiện Nguyễn HùngTham khảo thêm: bao da iphone 6s da thật – bao da iphone 6s plus đẳng cấp thời trang

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)


Phukiennguyenhung.Com

Dịch vụ khách hàng

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI NGUYỄN HÙNG
ĐT : 024.66.807.915 Hotline : 09.74.66.3428 - 09.33.66.3428 - 09.45.88.7002

Thời gian: Làm việc từ 8h - 21h30 hàng ngày
Địa chỉ : 19/68 Triều Khúc - Thanh Xuân - Hà Nội (Gần FPT Shop Thanh Xuân, Thegioididdong Nguyễn Trãi, ĐH Hà Nội, ĐH Công Nghệ GTVT)
Lưu ý: Website đang trong quá trình thử nghiệm để hoàn thiện chức năng và cập nhật nội dung, mọi thông tin thắc mắc, góp ý xin vui lòng liên hệ trực tiếp. Trân trọng!